Lotto bk8 โกหก 4

นี่เป็นบท bk8 ความที่สี่ในซีรี่ส์ Lotto Lies บทความนี้เกี่ยวกับคำเดียว คำว่า Random คำว่า ‘สุ่ม’ นั้นเข้าใจผิดและถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดซึ่งฉันถือว่าความหมายของมันเป็นความลับลอตเตอรี ดังนั้นอ่านต่อไปและทั้งหมดจะถูกเปิดเผย

Lotto Lie # 4 – คำว่า ‘สุ่ม’ ไม่สามารถนำไปใช้กับกระบวนการสับไพ่หรือทำการเลือกสำรับใด ๆ

ประโยคนี้หมายความว่าอย่างไร? มาทำลายมันลง คำว่า ‘สุ่ม’ และ ‘ลอตเตอรี’ รวมกันอยู่ในประโยคนี้? ไม่สามารถรวมเป็นหนึ่งได้เว้นแต่คุณจะรู้ว่าคำอื่นหมายถึงอะไร bk8 ฉันเดาว่าคุณสามารถพูดได้ว่าการเรียนรู้วิธีการสุ่มไพ่และวิธีการเลือกเด็คจะเป็นกระบวนการ ‘สุ่มลอตเตอรี’ ที่สมจริงที่สุด แต่อย่ากลั้นหายใจรอเทคนิคลับสุดยอด นี่เป็นกระบวนการง่ายๆที่แม้แต่ทุกคนก็สามารถเรียนรู้ได้อย่างง่ายดาย

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการแจกไพ่ใบแรกที่กลางสำรับ การ์ดใบนี้เรียกว่าการ์ดดินเพราะทำจากพลาสติกที่มีน้ำหนักมากและใช้สำหรับทำเครื่องหมายตรงกลางของเด็คเพื่อให้การ์ดอื่น ๆ (12, 13, 14, 15, 16, 17, 18 ของเด็ค) สามารถ ถอดออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลกับการทำเครื่องหมายบนดาดฟ้าซึ่งอาจเป็นอันตรายได้

หลังจากแจกไพ่ใบนี้แล้วไพ่ใบถัดไปจะถูกนำออกจากกลางสำรับและไพ่ใบนี้เรียกว่า ‘ไพ่อันเดอร์’ กระบวนการถัดไปจะทำซ้ำสองครั้งในครั้งนั้นจากนั้นไพ่ใบสุดท้ายจะถูกนำออกจาก เด็คและการ์ดใบนี้เรียกว่า ‘โอเวอร์การ์ด’

อย่างที่คุณเห็นลำดับได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ไพ่ใบสุดท้ายมักจะเป็น ‘Over Card’ หรือ ‘Under Card’ เหตุใดผลที่ตามมาจึงได้ผล เนื่องจากเป็นอุปสรรคหรือสิ่งที่มักเรียกกันว่า ‘Legitimate Randomizer’ ซึ่งทำให้เกมสุ่มน้อยลงและทำให้คาดเดาได้ง่ายขึ้น

เหตุผลที่กระบวนการนี้ถูกเรียกใช้เพื่อให้เด็คที่จะสับมีโอกาสที่จะถูกเลือก ในกรณีของเกมหลายสำรับในทางทฤษฎีเป็นไปได้ที่จะเรียกไพ่ใบสุดท้ายว่า ‘จุดสิ้นสุดของสำรับ’

การนับบัตร

ด้วยระบบการนับไพ่แบล็คแจ็คคาสิโนของ Olympiak คุณต้องพิจารณาก่อนว่าสำรับที่คุณจะใช้นั้นคุ้มค่ากับการเดิมพันหรือการเล่นหรือไม่ คุณทำได้โดยการเพิ่มจำนวนตัวนับไพ่ให้กับไพ่ที่ไม่รู้จักในสำรับ

กระบวนการนี้อธิบายได้ดีที่สุดด้วยตัวอย่าง สมมติว่าคุณกำลังเล่นในเกม $ 5 $ 1 และเด็คที่คุณกำลังเล่นมีมูลค่า 20 คุณประเมินว่าเด็คนั้นดีและเป็นไพ่ที่เหมาะสมในเด็คที่จะเล่น ในกรณีนี้ไพ่ 20 ลบ 5 = 47 บนสำรับเป็นไพ่ที่ดีและไพ่ 5 ลบ 1 = 47 เป็นไพ่เสีย คุณจึงมีไพ่ 47 สตรีคและโมฆะไพ่ 10 ใบ (ยังไม่ได้ชำระเงิน) หากไพ่ข้างล่างเป็น 9 และต่ำกว่า

ในการวางเดิมพันอย่างถูกต้องคุณต้องการเดิมพันรวมของไพ่ที่ดี (ไพ่ในมือของคุณและไพ่ข้างใต้) ลบด้วยจำนวนไพ่ที่เสียทั้งหมด (ไพ่ในมือของคุณ – 2, 3, 4 และ 5 ใบ) นี่หมายถึงไพ่ทั้งหมดในมือของคุณยกเว้นไพ่ใต้

เมื่อคุณนับคุณจะสังเกตเห็นว่าเมื่อไพ่ข้าง bk8 ใต้น้อยลงจำนวนไพ่ที่ดีที่คุณจะมีในสำรับก็จะยิ่งสูงขึ้น ในขณะเดียวกันคุณจะสังเกตเห็นว่าเมื่อไพ่ใต้มีมากขึ้นจำนวนไพ่ที่ดีที่คุณมีในสำรับก็จะยิ่งน้อยลง

คุณวางเดิมพันไพ่ที่ดีใน 2 รอบแรกและเมื่อไพ่ตีน้อยลงให้คุณเดิมพันไพ่ที่เหลือสำหรับรอบที่สาม

ผลสุดท้ายคือคุณจะแพ้ทุกครั้งสำหรับกล่องไพ่ 3, 4 และ 5 เพราะคุณไม่เคยมี

ฝึกฝน – เกมทายใจ

แบบฝึกหัดนี้จะต้องทำที่เซอร์กิตหรือในสถานที่เล่นเกมที่เปิดโอกาสให้คุณได้เล่นโดยปกติจะฟรี

เมื่อคุณทายจำนวนครั้งที่คุณมีคุณจะเห็นคำตอบบนหน้าจอและคุณเพียงแค่คลิกที่ช่องเดาเพื่อยืนยัน

ขั้นตอนต่อไปนี้จะแนะนำคุณตลอดการเล่นเกมทายใจ

  • หมายเหตุ: ช่องเดาจะอยู่ทางด้านขวาของตัวเลือกที่แสดง
  • o การยืนยัน: ฉันรู้ว่าฉันมีบ้านเต็มหรือฉันรู้ว่าฉันมีมือที่แข็งแรงมาก
  • o คะแนน: ตรวจสอบตัวเลือก “การให้คะแนน” เพื่อดูว่าการจัดอันดับการ์ดของคุณเป็นอย่างไร
  • o ออกจากการเล่น: ตัวเลือกทั้งหมดต่อไปนี้ bk8 ไม่มีประโยชน์สำหรับคุณยกเว้น:
  • (ก) จับมือที่คุณเล่นอยู่แล้ว(b) โอนเงินที่คุณโอนไปยังเกมนี้
bk8